Dự án Vincity có điểm gì khác biệt

Vincity Đại Mỗ được xây dựng với mong muốn trở thành khu chung cư bình dân cho những người có thu nhập không cao.Nhưng có ước muốn sinh sống lâu dài tại thủ đô.Đến với chung cư vincity Tây Mỗ cư dân sẽ được sống trong không gian của một thành phố thu nhỏ với đầy đủ những tiện ích,và một trong những tiện ích quan trong nhất đó là nơi học tập và vui chơi của trẻ

VINCITY TÂY MỖ NƠI TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG


Hầu hết những bậc phụ huynh luôn muốn dành các điều thấp đẹp nhất cho con em mình để với thể phát triển 1 cách toàn diện về cả trí óc, tinh thần và thể chất nhưng do guồng quay của phường hội làm cho những bậc phụ huynh suốt ngày bộn rộn với công việc, thêm vào chậm tiến độ nhà ở chật hẹp, ồn ã không mang ko gian cho những bé vui chơi, nếu mang thì an ninh không được đảm bảo, làm cho đa dạng bậc bác mẹ ước mong mang được 1 môi trường sống tha hồ, có chỗ vui chơi cho con em mà chẳng hề lo đến các vấn đề an toàn.


Nắm được hiện trạng xã hội phức tập và nhu cầu cấp thiệt của đa dạng gia đình, Vingroup đã cho ra mắt Dự án Vincity Tây Mỗ với mặt bằng vincity Tây Mỗ mang quy mở lên đến 50 ha được vun đắp theo cá tính địa trung hải, kiến tạo nên ko gian đầy đủ tiện thể tích, khu vui chơi giải trí cho trẻ thơ và người to. Tại đây, trẻ thơ sở hữu thể thỏa sức vui chơi sở hữu những trò chơi mang tác dụng kích thích trí óc cho trẻ nhỏ và luôn sở hữu bảo vệ túc trực 24/7 đảm bảo sự an toàn. bên cạnh đó, mật độ vun đắp chỉ chiếm 27 % như vậy cho thấy không gian cốt yếu rất thoáng dành cho việc trồng cây xanh và nhân tiện ích, đặc trưng mang hồ điều hòa trọng tâm rộng 10ha tạo nên bầu ko khí trong lành thoáng mát.

Không những vậy, ngay trước mặt khu Dự án Vincity Tây Mỗ là khu công viên ven hồ đang được thi công , sau lúc hoàn tất đây là 1 địa điểm lý tưởng cho gia đình bạn đi bộ.
Đây là những thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư về dự án. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm này vui lòng nhập form bên dưới để cập nhật thông tin dự án nhanh nhất.

Đăng ký nhận ngay tin mới về dự án King Palace
HOTLINE: 0982.631.582