Dự án chung cư HongKong Tower "hàng hiếm" trong khu trung tâm.

Cùng với sự lan rộng ra của thủ đô, hiếm hoi các dự án chung cư đc đầu tư xây lắp trên phòng nội đô. một trong số dự án hiếm hoi chính là chung cư HongKong Tower.
Nằm ở trên 243A Đê La Thành, HongKong Tower ở đối diện cùng với công viên Thủ Lệ mang lại một môi trường sống xanh, sạch và sạch sẽ. dự án HongKong Tower đặc biệt quan trọng nổi bật bởi vị trí đắc địa cùng với các thiết kế hiện đại và các ích lợi hoàn chỉnh đảm bảo mọi thị hiếu về một cuộc sống chất lượng của dân cư.
Chung cư HongKong Tower: “Hàng hiếm” trong nội đôChung cư HongKong Tower: “Hàng hiếm” trong trung tâm
HongKong Tower thuộc phòng có hạ tầng giao thông hoàn thiện, nằm bên trên con đường Voi Phục kéo dài tham gia nối liền các trục con đường như Đê La Thành, Cầu Giấy, Kim Mã và tuyến đường sắt trên cao trợ giúp mang lại việc đi lại thuận tiện cho những công trình chung giống như khu vui chơi công viên Nghĩa Tân, Viện Bảo tàng Dân tộc học, hồ Ngọc Khánh và những điểm vui chơi của những thương mại rộng lớn giống như Lotte Center, Indo-China Plaza thủ đô, Vincom Nguyễn Chí Thanh…
Ngoài những tác dụng, chỉ có vài phút đến những trường lừng danh từ cung cấp tiểu học cho tới đại học giống như trường đại học ngoại thương, hạ tầng giao thông vận tải, ĐH Luật, học viện chuyên nghành ngoại giao…. và chỉ cách Bênh viện Nhi, cơ sở y tế Phụ Sản, cơ sở y tế hạ tầng giao thông vận tải 200m.
Chung cư HongKong Tower: “Hàng hiếm” trong nội đôTham gia tác dụng và địa điểm chung cư HongKong Tower
HongKong Tower có phong cách thiết kế trẻ trung có nhiều khu vực ích lợi chung kết phù hợp với các căn hộ thời thượng tại chỗ. Khối đế của dự án công trình bao gồm 3 tầng là khu trung tâm thương mại, sản phẩm cùng với hơn 7000m2 nằm ngay trên tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà bao gồm: cửa hàng, nhiều khu bán lẻ, nhà hàng quán ăn, coffe và thực phẩm nhanh, trung tâm giải trí….được sắp đặt thích hợp, đảm bảo toàn bộ nhu cầu của cư dân. đặc trưng sau đây xuất hiện trung tâm bể bơi, trung tâm Sport vào căn nhà, nơi tập thể hình, trung tâm Spa, hệ thống an ninh 24/24…HongKong Tower tiếp tục đưa tới cho dân cư một cuộc sống chất lượng nhất.
Chung cư HongKong Tower: “Hàng hiếm” trong nội đôBể tập bơi tại chung cư HongKong Tower
Hai tòa tháp thuộc dự án HongKong Tower có tống số 232 dịch vụ cùng với diện tích S từ 94m2 – 127m2 và 8 căn Penthouse cùng với diện tích từ 294.5m2 – 408.3m2. Cho tới thời gian này, nhà đầu tư sẽ hoàn thành xây lắp tầng hầm và đang được tốc độ tiến độ thi công để kịp thời giao căn nhà mang đến quý khách trong cuối năm 2017.

XEM THÊM DỰ ÁN :

Chung cư The Link Ciputra

Biệt thự Dương Nội

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

GIỚI THIỆU

Đóng liên hệ [X]