Địa điểm đắc địa của chung cư HongKong Tower

Chung cư HongKong Tower được tài trợ bởi bank Quốc dân – NCB, liên kết với 2 bank ngoại thương nước ta và ngân hàng TMCP Công thương nước ta cung cấp mang lại vay nhà đầu tư cá nhân.

Kết quả hình ảnh cho hong kong tower

Toàn bộ vị trí phòng dự án công trình chung cư Hongkong Tower


Dự án công trình căn hộ chung cư dự định hoàn thành thời điểm đầu quý 1/2018. Kết phù hợp với các tổng hợp đặc trưng vào khu sản phẩm như khu thương mại, khu văn phòng, HongKong Tower đem lại các tác dụng đáp ứng một cách đầy đủ thị hiếu của dân cư ở đây. bên cạnh đó, dự án được khởi công trong tháng 3 năm 2016 và xây dựng tại 243 Đê La Thành, TP Hà Nội. Đây được coi là một trong vị trí độc đắc trên thủ đô Hà Nội. Đê La Thành nối liên 3 trục đại lộ là Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã và Cầu Giấy. đặc biệt quan trọng dự án tàu điện trên cao đang khởi công chạy qua khu chung cư kết nối các khu đô thị và thương mại nổi tiếng sống thủ đô Hà Nội. ở đây là 1 trong tụ điểm trung tâm dân cư đông đúc nên tập hợp cơ sở giao thông rất phát triển cùng theo với tập hợp con đường xe bus 09, 26, 34, 32, 27, 24, … con đường từ khu chung cư gắn liền với các đường giao thông quan trong trong phòng được xây lắp và nâng cấp thoáng rộng thông thoáng cho phương gọn đi lại thuận lợi và thuận tiện. bên cạnh đó con đường cũng chú ý những cảnh quan 2 bên lề đường, tạo bóng cây râm mát và tiết giảm tiếng ồn cho những nơi cư dân bao quanh.

Vị trí trung tâm chung cư Hongkong Tower


Cùng với diện tích thi công dự định hơn 5000m2, HongKong Tower xây lắp hai tòa tháp A và B cùng với lối vào chính hướng Bắc. chung cư Hongkong Tower nằm ở vị trí được coi là đẹp tuyệt vời nhất TP Hà Nội. Chỉ trong vòng nửa đường kính 1.5km quay về, từ Hongkong Tower chúng ta có thể đi đến những lợi ích nước ngoài trung tâm như tập hợp trường học đại học cơ sở giao thông Vận Tải, khu cơ sở y tế giống như bệnh viện cơ sở giao thông Vận tải, khám đa khoa Nhi Trung ương, các khu vui chơi, hành chính, văn phòng và trung tâm chơi nhởi giống như rạp chiếu phim giải trí quốc gia, Lotte, BigC, … không những thế, phía Đông Bắc của khu chung cư Hongkong là công viên Thủ Lệ - khu trung tâm thương mại khét tiếng đối với cư dân thủ đô Hà Nội. Về tử vi phong thủy và tâm linh, nước được xem là hình tượng của sự suôn sẻ, dồi dào, phát tài và phú quý. do đó đối với những người chủ 1 căn hộ chung cư phía ra hồ nước Thủ Lệ được gọi là may mắn khi có rất nhiều tiền tài trong căn nhà. ngoài ra, dự án chung cư ở giáp với Đại sứ quán Nga nhìn sang phía Đông Nam của tòa nhà, hoặc các tòa thư viện quốc gia, trung tâm hành chánh công sở khác. chính vì vậy mà an ninh ở đây đc đảm bảo nhiều hơn đối với các phòng khác vào nội thành TP Hà Nội.


Với các lợi thế về địa điểm và những cơ sở hạ tầng của dự án, Hongkong Tower được thị trường BĐS dành cụm sự quan tâm cũng tương tự Reviews cao trong việc dự án thi công dự án công trình. Hongkong Tower đc kì vọng khi là khu đô thị có cuộc sống hoàn hảo, chất lượng bậc nhất giữa khu trung tâm Thành Phố Hà Nội.


Đăng ký nhận ngay tin mới về dự án King Palace
HOTLINE: 0982.631.582