Sắp mở bán The Golden An Khánh

Tòa tháp The Golden An Khánh A và C trong quần thể 5 tòa tháp của Dự án tại khu tỉnh thành Nam An Khánh sẽ mở bán ngày 31/7 đến.Dịp này, khách hàng mua nhà tại tòa A và tòa C sẽ được lợi giảm giá từ chủ đầu cơ và ngân hàng Vietcombank tương trợ vay lên đến 80% giá trị giao kèo, lãi suất 0% cho tới lúc nhận nhà. tương tự, có 1 tỷ đồng, các bạn có thể mang ngay một căn hộ chung cư tại Dự án.

Sau một thời kì im ắng cùng thị trường, cho đến nay khu đô thị Nam An Khánh đang “thay da đổi thịt” mang diện mạo hoàn toàn mới lúc được những nhà đầu cơ to trong lĩnh vực bất động sản đầu tư rót hàng ngàn tỷ đồng vào những hạng mục cơ sở vật chất và cảnh quan nơi đây.

Theo chậm tiến độ, những hạng mục cơ sở gồm con đường xá, cây xanh, hồ điều hòa rộng 10 ha và hệ thống trường học quốc tế liên cấp, cộng hệ thống siêu thị quy mô to đang dần hiện hữu, trong ngừng thi côngĐây đáng nói Công trình căn hộ The Golden Nam An Khánh đã quy tụ nhiều yếu tố để trở nên một trong những Công trình được để ý tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Dự án The Golden Nam An Khánh do công ty cổ phần Sông Đà - Hoàng Long làm chủ đầu cơ. Dự án quy hoạch sở hữu phần đông tiện thể ích cộng tiến độ “thần tốc” để đón cư dân về sinh sống vào tháng 9 đến đây.

Dự án bí quyết trung tâm Hội nghị quốc gia 5 km, vị trí đắc địa, ko gian mở, bề ngoài hiện đại, hưởng trọn những tiện thể ích của khu tỉnh thành Nam An Khánh - khu tỉnh thành được quy hoạch trở nên kiểu mẫu.

Chủ đầu cơ cho biết, hai tòa tháp chung cục là A và C trong tổng số 5 tòa của Chung cư The Golden An Khánh sẽ mở bán vào cuối tháng 7 này mang rộng rãi chính sách ưu đãi dành cho các bạn. Ba tổ chức cung cấp chính thức 2 tòa tháp chung cục này gồm sàn phân phối bất động sản Triệu Phú, sàn Maxland và sàn Sudico.
Đăng ký nhận ngay tin mới về dự án King Palace
HOTLINE: 0982.631.582