Những điều khách hàng The Golden An Khánh có thể chưa biết .

Thứ nhất: Dự Án The Golden An Khánh 50% căn bộ dành cho cán bộ, công nhân viên tổng công ty Sông Đà.
Hàng xóm vẫn là một dấu hỏi lớn của mọi khách hàng khi mua nhà. “Hàng xóm tắt lửa tối đèn có nhau”- họ sẽ chia sẻ khó khăn, dạy dỗ con cái hộ bạn khi bạn vắng nhà. Do vậy chọn được hàng xóm tốt sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống của chính căn hộ bạn sinh sống. Khác với nhà mặt đất, chọn được căn đẹp tiện nghi nhưng ít ai chọn được hàng xóm. The Golden An Khánh là dự án trọng điểm của Tổng công ty Sông Đà với mong muốn đem lại cuộc sống an cư trong nhân viên của mình, do vậy trên tổng số 816 căn hộ, 80% căn hộ cho cán bộ công nhân Tổng công ty sông đà. 20% căn hộ còn lại được bán ra cho cư dân bên ngoài là những khách hàng từ 1980-1985 với trình độ học vấn và thu nhập vinhomes galerie ổn định duy trì từ 10-20 trđ. Chắc chắn sẽ tạo ra một không gian sinh sống TRẺ, ĐẦY SINH KHÍ. Với việc vừa Xây dựng, vừa Ở, vừa Quản lý tiến độ và chất lượng của dự án được đảm bảo đúng cam kết từ chủ đầu tư. Giao nhà vào tháng 10-2016.

Thứ hai: Dự Án The Golden An Khánh nằm trong quy hoạch tổng thể của tổng công ty Sông Đà.
Không chỉ phần đất thuộc dự án mà toàn bộ diện tích đất nằm xung quanh dự án trên đều được tổng công ty Sông Đà mua lại và quy hoạch thành một khu sinh sống với dịch vụ đồng bộ được tính toán bài bảng. Do vậy mà khách hàng tân hoàng minh lê duẩn tới với dự án không phải lo lắng về Đất xấu, View nghĩa trang, Xa xôi hẻo lánh… Thay vào đó sẽ được hưởng dịch vụ từ những quy hoạch lân cận như: đài phun nước, bể bơi trong nhà, văn hóa tâm linh.. dịch vụ giáo dục từ lớp mầm đến THPT sẵn có trên địa bàn quận Thanh Xuân và Hoài Đức, Ba Đình.

Thứ ba: Dự Án vị trí The Golden An Khánh RẺ nhưng không MẠT
Với mức giá gốc sau chiết khấu 2% chỉ từ 11.81trđ/m2, 100% các căn hộ của dự án The Golden An Khánh được vay vốn gói 30.000 tỷ. Đây là mức giá rẻ nhất trong những dự án cùng phân khúc. Tuy vậy, phí dịch vụ do chủ đầu tư Sông Đà –Hoàng Long đưa ra là 4.000đ/m2. Mức giá này cao hơn phí dịch vụ 60 nghìn/căn, hay 2000-3000đ/m2 của các dự án nhà ở xã hội hay nhà ở thu nhập thấp khác. Khách hàng khi sinh sống tại dự án giá rẻ này sẽ cảm nhận được sự khác biệt về an ninh, cảnh quan, không gian sống… sẽ tạo cho bạn một cuộc sống đầy sinh khí và niềm tự hào khi có người thân, bạn bè ghé chơi.

Thứ tư: Dự Án The Golden An Khánh rẻ như nhà cho thuê
Điều không tưởng này đến từ gói vay 30.000 tỷ của Chính Phủ dành cho những khách hàng có thu nhập thấp, nhu cầu “Thực” về nhà ở. Với số tiền Galerie Giảng Võ trong một năm đầu chỉ từ 160trđ cộng với số tiền trả cả lãi và gốc một tháng từ 3-5trđ, bằng với số tiền thuê nhà. Bạn đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án The Golden An Khánh

Thứ 5Dự Án The Golden Anh Khánh khách hàng đều vui vẻ khi ký hợp đồng.
Tính đến hiện tại, khách hàng đến với The Golden An Khánh chưa có bất cứ phản hồi tiêu cực nào về thái độ phục vụ của đơn vị phân phối và chủ đầu tư. Đây là một điểm đặc biệt khi bạn đến với một dự án Bất Động Sản vào thời điểm hiện tại. Không những vậy khách hàng có xu hướng giới thiệu người thân, bạn bè, đồng nghiệp mua căn hộ chung cư 23 lê duẩn để về làm hàng xóm. Tạo ra một không gian Golden An Khánh đúng với cái tên của nó – Một không gian Vàng của sự An lành, may mắn!
Đăng ký nhận ngay tin mới về dự án King Palace
HOTLINE: 0982.631.582