KHÔNG GIAN XANH TẠI CHUNG CƯ TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN

Ngày nay với tốc độ đô thị hóa quá nhanh, thì việc có những không gian thoáng đãng dành để nghỉ sau thời gian làm việt mệt mỏi là điều rất cần thiết. Mặt bằng xây dựng lớn nhưng tập trung chủ yếu để xây dựng các tòa nhà và diện tích dành cho cây cối thiên nhiên bị hạn chế.Hiểu được những điều đó dự án chung cư 23 lê duẩn ra đời, không chỉ có những tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại ồn ào, mà bên cạnh còn xây dựng khoảng không gian rộng xanh để cho cư dân có thể hòa mình với thiên nhiên..

Với vị trí mặt bằng chung cư 23 lê duẩn rất thuận lợi nằm tại con đường nổi tiếng của Tp Hồ Chí Minh và từ vị trí chung cư di chuyển tới các địa điểm trung tâm khác của thành phố cũng rất thuận lợi với tương đối nhiều khu vực cũng như tuyến cơ sở giao thông chính,hứa hẹn sẽ mang tới một cuộc sống giỏi đẹp.

Chung cư 23 lê duẩn được xây dựng và phát đạt cùng với tiêu chí mang tới cho cư dân một cuộc sống đúng nghĩa nhất. đưa yếu tố chọn lựa của khách hàng lên bậc nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu của doanh nghiệp được tốt nhất. vì thế mà, hệ thống công viên xanh tại Tân Hoàng Minh Lê Duẩn là một trong điểy tây mỗm nhấn đối với đầu tư. không khí xanh được làm bao quanh dự án, mang tới các thảm thực vật xanh mướt . từng bồn hoa hay hàng chậu cây cảnh nơi đây đều đc chăm sóc kỹ càng, mang lại sắc màu tươi trẻ , xanh mát.Đây khi là nơi rất tuyệt vời mang đến dân cư của nghỉ ngơi sau đó 1 ngày làm việc.


Chung cư 23 lê duẩn không chỉ là một mái nhà để sống , mà còn là nơi kết nối cộng đồng cư dân trong chung cư lại với nhau ,tạo nên một cuộc sống hạnh phúc và tươi đẹp.
Các thông tin liên quan đến dự án sẽ được cập nhật tại website: http://chungcu23leduan.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0913.378.158

GIỚI THIỆU

Đóng liên hệ [X]