Đêm hội trăng rằm tại Ciputra khu đô thị Nam Thăng Long

Cứ tầm này hàng năm cư dân của chung cư Ciputra nói riêng và khu đô thị Nam Thăng Long nói chung lại nao nức chuẩn bị đón tết trung thu. Với quy mô lớn, sự kiện hoành tráng.

Khu đô thị Nam Thăng Long

Trung thu là tết thiếu nhi

Một năm qua, lại thêm một năm nữa, thêm một cái tết trẻ con. Người ta nao nức chuẩn bị đón tết, bày bao nhiêu là bánh trái, lồng đèn, đồ chơi.

Năm nào cũng vậy, cứ gần đến Trung thu, người Hà thành dù bận đến mấy cũng sắp xếp để cùng bạn bè, người thân hay đưa các em nhỏ nhà mình đến với Hàng Mã, Q.Hoàn Kiếm,….

Hà nội đất chật người đông. cứ mỗi dịp trung thu hay tết đến xuân về các phố phường dường như quá đông đúc, những dòng người, những chiếc xe cộ chen chúc nhau ko còn gì gọi là không khí vui chơi, nô đùa của ngày tết Trung thu. Nhưng ở đâu đó, vẫn còn một không gian quá đỗi thoáng mát, một khu đô thị phồn hoa nhưng cũng không kém phần yên tĩnh – khu đô thị The link ciputra.

Không còn cảm giác ồn ào, xô bồ của cuộc sống, mà thay vào đó là một tiện ích chung cư Ciputra nhẹ nhàng, yên bình, thoải mái. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa không gian đô thị với thiên nhiên, giữa môi trường trong lành, thoáng đáng, với 1 quần thể hiện đại, sang trọng.

Con đường sinh thái

Cứ hàng năm, những lễ hội liên tiếp được mở ra cho các em nhỏ cũng như cư dân của KĐT Ciputra: Lễ hội rằng trung thu, Haloween, Tết thiếu nhi 1-06….

Với quy mô lớn, sự kiện hoành tráng, đã thu hút lượng lớn tất cả cư dân ở KĐT cũng như khách mời. Hơn nữa đã tạo cho các bé một sân chơi mới, một sự phát triển toàn diện về cả trí thức lẫn tâm hồn. Và cứ hàng năm Ciputra luôn mang đến cho người dân những Event vô cùng bất ngờ, lý thú, Những lễ hội trung thu được tổ chức khác nhau mỗi năm.


Và đến năm 2016 này Chung cư the link Ciputra hứa hẹn với những cư dân đã, đang và sẽ sở hữu cho mình những căn hộ ở khu đô thị một niềm vui mới, những sự kiện mang tầm quy mô hoành tráng để cư dân có thể hòa mình vào các cuộc chơi,  để các bé luôn được sống trong môi trường tốt nhất !!
Đăng ký nhận ngay tin mới về dự án King Palace
HOTLINE: 0982.631.582