Đẳng cấp thượng lưu - Indochina Riverside Towers

Theo thiết kế, dự án sẽ xây dựng 2 tòa tháp tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích sàn hơn 32.000 m2, bao gồm khu thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp.


Chi tiết dự án

  • Tỉnh thành:Đà Nẵng
  • Quận huyện:Hải Châu,
  • Phường xã:
  • Địa chỉ:74 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • Quy mô:3652 m2
  • Tổng mức đầu tư:27 Triệu USD
  • Khởi công:6/6/2006
  • Dự kiến hoàn thành:17/6/2008
  • Chủ đầu tư:Công ty TNHH Indochina Riverside Tower,
  • Đơn vị tư vấn:Công ty quản lý xây dựng AIC, Công ty quản lý dự án HBP, Công ty Benwood Studio, Gravity Partnership, O2 Architecture


Vị trí :

Số 74 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.


Quy mô dự án

Khi khai thác, các khu công năng sẽ được chia thành cụm gồm tòa tháp căn hộ, khu kinh doanh bán lẻ và tòa tháp văn phòng. Bãi đậu xe ở tầng hầm.

Theo thiết kế, dự án sẽ xây dựng 2 tòa tháp tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích sàn hơn 32.000 m2, bao gồm khu thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp. Các căn hộ đều được thiết kế sao cho có thể ngắm nhìn được toàn cảnh sông Hàn, bãi biển Non Nước, Cù lao Chàm, Ngũ Hành Sơn và Thái Bình Dương.

Tùy theo tầng, diện tích, các căn hộ được thiết kế 1-3 phòng ngủ, căn hộ penthouse. Diện tích 65-118m2/căn, có giá bán trung bình 82.750 USD đến 171.500 USD, tức thuộc loại cao nhất tại Đà Nẵng. Những căn hộ penthouse có giá 209.100-395.200 USD.

Indochina Riverside Towers là khu phức hợp được phát triển bởi Indochina Land trên lô đất đẹp nhất Đà Nẵng, thủ phủ miền Trung với vị trí hàng đầu về tính cạnh tranh hấp dẫn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Indochina Riverside Towers được thiết kế với tiêu chí bền vững và không có ảnh hưởng xấu đến môi trường. Toàn bộ khu phức hợp, từ khu thương mại đến khu căn hộ, được thiết kế với chủ trương tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên làm giảm tối đa sự phụ thuộc vào điều hoà không khí và ánh sáng nhân tạo.

Các yếu tố kỹ thuật, hệ thống cấp và thoát nước được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế về bảo vệ môi trường nhằm nâng cao thế mạnh độc đáo về địa thế của Dự án cũng như tiêu chí phát triển với chất lượng cao của Indochina Land.

Thiết kế và hoạt động theo phương thức đa dịch vụ trên cùng một khu phức hợp, Indochina Riverside Towers tạo ra cơ hội cho các nhà đầu tư, các gia đình cư trú trong khu phức hợp, những người tận hiểu những giá trị vốn có thực sự hợp nhất với giá trị độc đáo về địa thế cùng với thiết kế đầy phong cách, tính hữu dụng cao trong một hệ thống hạ tầng than thiện với môi trường.
Đăng ký nhận ngay tin mới về dự án King Palace
HOTLINE: 0982.631.582